ReadyPlanet.com


BPS ต้อนรับผู้อยู่อาศัยเพิ่มเติมใน Switch House East


20 มกราคม 2022

Switch House East เป็นที่อยู่อาศัยสถานที่ที่สองของโรงไฟฟ้าที่อาศัยในรายการ Grade II* พอให้เสร็จสมบูรณ์

The restoration respectfully enhances the building19;s historical features whilst introducing a contemporary finish

สถาปนิกภายใน Michaelis Boyd ได้พัฒนาการออกแบบและเกิน์เอาต์ภายในด้วยว่าอพาร์ทเมนท์ใหม่ 119 ห้องแห่งหนได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์อาคาร19;span>2022 จะเห็นแลนด์มาร์กแห่งลอนดอนต้อนรับผู้อยู่อาศัยและผู้มาเยือน เนื่องจากมีแบรนด์อื่นๆ สถานที่เตรียมเข้าร่วมร้านขายปลีกก่อนโรงไฟฟ้าจะถกประตูสู่ทั่วไปในปลายปีตรงนี้

BatterseaPower Station ประกาศในวันนี้แหวได้ต้อนรับผู้อยู่อาศัยในองค์ประกอบบ้านพักอาศัยที่สองของโรงเรือนที่อยู่ในรายการ Grade II* ซึ่งสร้างเสร็จจากนั้นข่าวดังกล่าวมีขึ้นในปี 2022 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นสรรพสิ่งช่วงที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับโครงการซ่อมที่ใหญ่เต็มที่ของ London19 โดยผลัดกันจุดหมายปลายทางให้เป็นสถานที่สำหรับทุกคนในการอยู่อาศัย ใช้ ทำงาน และเล่น

Switch House East ใช้ประโยชน์โครงสร้างเก่าที่มีอยู่ของ Power Station และให้บริการห้องหับสตูดิโอ อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่ง สองและสามห้องนอนส่วนประกอบดั้งเดิมของตึก 19 ตัวได้รับการบูรณะในระหว่างการพัฒนาขื้นใหม่ ดูแลโดย WilkinsonEyre ในระดับหัวหน้าสถาปนิก เพราะมีบ้านใหม่ที่มีก้อนอิฐและงานเหล็กตั้งแต่ระยะทศวรรษที่ 1940 ขณะที่ชี้แจงความรู้สึกร่วมสมัยมอบกับมรดกทางอุตสาหกรรมของตึก

ยิ่งไปกว่านั้นอพาร์ตเมนต์ที่โครงสร้างเก่าก่อนจากนั้น Switch House East อีกต่างหากประกอบด้วยอพาร์ทเมนท์มองดูเพล็กซ์แห่งหนทันสมัย ซึ่งอยู่ในสภาพแห่งระดับกระจกส่องตรีชั้นแห่งพอกพูนเข้ามาแห่งด้านบนสรรพสิ่งโรงเรือนบ้านใหม่มีเนื้อที่นั่งเล่นกับรับประทานของกินสถานที่กว้าง พร้อมห้องครัวฉบับร่างดึงขึ้นโล่งโจ้งครบถ้วนเครื่องมือเครื่องใช้พร้อมและพื้นไม้ที่อยู่แต่ละข้างหลังอีกต่างหากลงมาพร้อมกับสีหบัญชรตั้งแต่พื้นจรดเพดานสูงศักดิ์ ทำให้เห็นภาพแห่งสวยหรูสิ่งของแม่น้ำเทมส์ได้มาเลิศ และแบ่งออกแสงแปลบปลาบเทพนิรมิตฉายแสงเข้ามาอย่างมาก

ดีไซน์โดยสถาปนิก Sir Giles Gilbert Scott ที่ทำการกำลังแรงงาน Battersea สร้างขึ้นไปในที่หญิบกระบวนการโดย Battersea A (ซึ่งหมายรวม Switch House West) แล้วเสร็จในที่พรรษา 1933 และ Battersea B (ซึ่งหมายรวม Switch House East) ถกให้บริการแห่งชันษา คริสต์ศักราช 1944 Michaelis Boyd นักออกแบบตกแต่งภายในที่โด่งดังถือสิทธิ์แรงบันดาลใจขนมจากทั้งสองสมัยนี้ ได้ประมวลเหล่าสีการอทรวงอกแปลนในญิบกอง ซึ่งก้องกังวานจรดเหตุการณ์ในอดีตสรรพสิ่ง Power Station19จานเช็ด Heritage 33 ได้มาแรงบันดาลใจจากสไตล์คลาสสิคแห่งหนหรูหราสรรพสิ่งทศวรรษ 1930 เพราะวาดขนมจากเรื่องเบ็ดเตล็ดกระยาเลย อาทิ ชั้นรอยเขียนก้างสีแก่ที่ห้องควบคุม A ซึ่งกาลครั้งหนึ่งคุ้นใช้กะแสไฟฟ้าที่ลอนที่ดอน 19 ด้วยกันกระเบื้องเคลือบจากกรรมาธิการสิ่งของสำนักงานกระแสไฟ19;กระได.ดิสก์เช็ด Heritage 47 มีความสดใหม่และร่วมสมัยเช่นกัน 1C;industrial1D;สุนทรียศาสตร์แห่งบ่งบอกถึงจดแบบย้อนยุคสิ่งของทศวรรษ 1950 เมื่อด้านที่สองสิ่งของโรงไฟฟ้า Battersea ไม่ผิดก่อสร้างขึ้น

ผู้อยู่อาศัยที่ Switch House East สมรรถเข้าถึงทุ่งหญ้าสถานที่มีภูมิทัศน์ส่วนตัวข้างใน 2 สถานที่ได้มาโดยตรงด้วยกันสวนทางบนบานศาลกล่าวดาดฟ้าที่มีความมหัศจรรย์ทัศนียภาพสรรพสิ่งโรงไฟฟ้าและปล่องไฟอันเป็นสัญลักษณ์ ทำให้ผู้อยู่อาศัยคว้าสัมผัสความเชี่ยวชาญการดำเนินชีวิตแห่งหนเปล่าเสมอเหมือนใคร แห่ง สถานที่สำคัญที่ลูกคลื่นที่สูง

Simon Murphy ประธานเจ้าหน้าที่ว่าการของ Battersea Power Station Development Company (BPSDC) กล่าวว่า 

1C; เมื่อผู้ถือหุ้นของอีฉันเข้ารับตำแหน่งไซต์เมื่อเกือบ สิบ ปีที่แล้ว Battersea Power Station - เอ็ดในอาคารแห่งโดดเด่นและเป็นที่รู้จักเต็มที่ที่สุดแห่งหนึ่งของลอนที่สูง 13;ถูกทิ้งหย่ามากว่า 20 ปีด้วยความมุ่งมั่นสิ่งของพวกเขา วันนี้จึงกลายเป็นหนึ่งในน่านริมน้ำที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของลอนดอนและเชื่อมต่อกันอย่างดีเช่นกันการเปิดสถานีรถไฟใต้พิภพ Battersea Power Station Zone 1 เมื่อไม่นานนี้

 

1C เราสามารถเอ่ยปากได้อย่างมั่นใจดุ Battersea Power Station จะเป็นหนึ่งณจุดเชื่อมต่อที่สำคัญของ London19 ในปี 2022 ซึ่งเป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงมากสุดโต่งในปี 2021 ครั้นเราเห็นงานประกาศเหตุการณ์ประธานอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการต้อนรับของเราผู้อาศัยกลุ่มแรกพอโรงไฟฟ้ากลับมามีชีวิตเป็นครั้งแรกณรอบเกือบ 40 ปี wooden role play kitchen

1C;Looking ahead into 2022, the completion of Switch House East marks the first milestone of the year, as we take another step closer to final completion.การเปิดที่เหลือของอาคารประวัติศาสตร์หลังนี้สู่สาธารณะในสิ้นปีนี้ จะได้เห็นผู้อยู่อาศัย ขาของชุมชนภาค ชาวลอนดอน และผู้มาเยือนจากต่างด้าวเพลิดเพลินไปกับดักการใช้งานที่หลากหลายในที่ปีต่อๆ เจียร1D;

Sebastien Ricard ผู้อำนวยการโครงการ WilkinsonEyre กล่าวว่า:

1C;Switch Houses East and West เป็น 1C;shoulders1D;ของโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ ดังนั้นจึงเหมาะสมที่ทั้งสองจะได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างพิถีพิถันทว่าเป็นที่อยู่อาศัยชั้นไฮเอนด์ที่ทันสมัยกับสร้างสรรค์หลังจากเสร็จการก่อสร้าง Switch House West ในที่ปีพ.ศ. 2473 ณปีพ.ศ. 2564 การเปิดร้าน Switch House East ในตอนปลายทศวรรษที่ 1940 ได้มาทำให้วิสัยทัศน์สำเร็จสมบูรณ์แล้วนักแสดงที่ไม่เหมือนใครได้รับการเฉลิมฉลองอีกครั้ง - ผลัดกันคานยึดที่มีอยู่ซึ่งผ่านพบในไซต์ให้ดำรงฐานะโต๊ะเจ้าหน้าที่สอดส่องแขกที่ลดกราม เผยมอบเห็นลักษณะทางอุตสาหกรรมส่วนมาก และนำสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์เกียร์ไฟฟ้าบางส่วนกลับใช้ใหม่ครอบครองประติมากรรมเพื่อยืนอยู่ในสวนทาง

1C;Each flat has a bespoke layout optimising light and views out, and the offer is enhanced by the creation of an amazing rooftop garden above Turbine Hall B for residents19;ใช้;โอเอซิสกลางเมืองอันสงบเงียบเหนือเมทนีมากกว่า 25 เมตรงานออกแบบของเราประสานประวัติศาสตร์ด้วยกันความทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างละเอียดในสัณฐานที่นบนอบสถานที่สำคัญทางอุตสาหกรรมที่ประธานที่สุดแห่งหนหนึ่งของโลก1D;

Alex Michaelis กองกลางและผู้ร่วมก่อตั้ง Michaelisบอยด์บอกว่า 

1C;บ้านเรือนมีคุณลักษณะอุตสาหกรรมที่ดี 13;เรามุ่งหวังสร้างงานตกแต่งภายในสถานที่อ้างอิงจดประวัติศาสตร์อันยาวนานสิ่งของ Power Station19 แต่ยังยืนหยัดสอบผ่านของยุค เพื่อความจัดเจนขั้นสูงสุดสรรพสิ่งการใช้ชีวิตในนครสมัยใหม่งานออกแบบสิ่งของเราสำหรับพาเลตต์ภายในที่ผิดแผกแตกต่างกันหญิบแบบตกว่า Heritage 33 และ 47 เพราะว่าได้รับแรงบันดาลใจจากแบบและผิวของโรงเรือนดั้งเดิมที่สมัยศตวรรษที่ 20พื้นไม้การเขียนเกรนใต้ฝ่าเท้า ผนังก้อนอิฐเปลือย และพื้นผิวแตะต้องที่ทนทาน เน้นย้ำมอบเห็นจรดความมีสาระ ด้วยกันให้เบื้องหลังที่สิ้นไร้กาลเวลาสำหรับแนวโน้มในที่เปลี่ยนแปลงไป

1C;จ้องไปข้างหน้าในพรรษา 2022 ยังคงให้ความสำคัญกับนัยของเนื้อที่กลางแจ้งกับการเชื่อมกับธรรมชาติที่ Switch House East กำแพงกั้น Crittall ขนาดใหญ่ด้วยกันหน้าต่างกระจกสองปีกได้รับงานออกแบบเพื่อที่จะใช้ประกายธรรมชาติ หนุนการไหลเวียนระหว่างพื้นที่ต่างๆ ด้วยกันให้ทิวภาพออกไปสู่แม่น้ำ ที่ราบและระเบียงที่ประกอบด้วยภูมิทัศน์สวยงาม จับเอาพื้นที่กลางแจ้งเข้ามาอพาร์ทเมนต์สไตล์ลอฟท์เหล่านี้ยังคงมีความเกี่ยวข้องยิ่งกว่าที่เคย ในขณะที่อีฉันยังคงออกแบบพื้นที่อเนกประสงค์ที่จะบรรยายวิถีชีวิต การทำงาน การรับประทานอาหาร และการพักผ่อนจากที่บ้าน1D;

Once completed, Battersea Power Station will be one of the most exciting retail and leisure destinations in London, having recently announced that major international brands such as Ray-Ban, Ralph Lauren, Tommy Hilfiger,Kooples, Aēsop และ Calvin Klein จะเปิดฉากภายในอาคารอันเป็นไปสัญลักษณ์นอกจากนี้ โรงไฟฟ้าสถานที่นี้ยังเป็นหลักใหญ่ของร้านค้า ร้านเหล้าและร้านอาหารกระทั่ง 100 แห่ง อพาร์ทเมนท์ 254 ห้อง พื้นที่สำนักงาน รวมถึงกิจกรรมดีเยี่ยมและข้อเสนอเพื่อการพักผ่อน ซึ่งรวมถึง Chimney Lift Experienceนอกจากนี้ ยังมีสวนสาธารณะริมน้ำขนาด 6 เอเคอร์แห่งนวชาตที่เปิดจ่ายประชาชนทั่วไปเข้าชมคว้า

ประสบการณ์การค้าหลีกและการพักผ่อนจักดำเนินต่อไปที่ถนนสายใหม่ Electric Boulevard ซึ่งวิ่งขนมจากทางใต้ของโรงไฟฟ้าระหว่าง Frank Gehry สิ่งน่าทึ่งที่ออกแบบ Prospect Place ด้วยกัน Foster + Partners19;สวนหลังคา BatterseaElectric Boulevard จักนำเสนอพื้นที่ที่ทำการ ร้านค้า บาร์กับร้านอาหาร สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น และโรงแรมใหม่ที่น่าเร้าใจจำนวน 164 ห้องจาก art19;otel® ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกของแบรนด์ 19 สถานที่เปิดในลอนดอน

ผู้ที่สถิตอยู่ใน Battersea Power Station สมรรถเพลิดเพลินกับคาเฟ่ บาร์ และร้านอาหารแห่งหนหลากหลาย ซึ่งพวกเขาสมรรถลิ้มลองอาหารขนมจากทั่วทุกหัวมุมโลกซึ่งรวมถึงของกินอินเดียสมัยใหม่แห่ง Vivek Singh19"s Cinnamon Kitchen, อาหารอิตาเลี่ยนแท้แห่ง Francesco Mazzei19;s Fiume, พิซซ่าไร้ก้นที่เชฟชื่อดัง Gordon Ramsay19;s Street Pizza และขนมอบญี่ปุ่นแสนแซบและชานมไข่มุกที่ร้านรวง Kova ที่เพิ่งถกใหม่ ซึ่งถือเป็นร้านรวงแรกใน Powerร้านค้าปลีก Station19;s ที่จะเปิด.สถานบันเทิงและฟิตเนสมากมายอยู่ใต้กระโจมรถไฟบน Arches Lane รวมถึงโรงเบียร์ Battersea ซึ่งมีโรงเบียร์ขนาดเล็กแห่งสถานที่, สตูดิโอปั่น Boom Cycle, DNA VR, จบอาร์เคดเสมือนแน่ๆที่ใหญ่ที่สุดของลอนที่สูง, Birdies Crazy Golf, The Cinema in the Arches และ The Turbine Theatre.ผู้ตั้งกระทู้ Lakeisha (frailguru49-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-14 19:27:48 IP : 193.37.32.159


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล *
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
98